Cốt Tài Lộc

280.000₫

Bộ cốt Tài Lộc gồm 3 thứ vật chất quý giá như: Vàng, Bạc, Ngọc Trai nước ngọt - giúp trừ tà xua đuổi tà ma, đem lại sự MAY MẮN, PHÚ QUÝ và TÀI LỘC cho gia chủ.

Số lượng
Gọi đặt mua: 0943338989 (24/7)

I - GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Cốt Tài lộc gồm 3 món: Thiết Vàng, Thiết Bạc, Ngọc trai nước ngọt thường được thả trong các lộc bình, bình hút Tài lộc, bình phong thuỷ. Các món này có trường năng lượng, linh khí, giúp con cháu có sức khỏe, May mắn, Phú quý, làm ăn phát tài, phát lộc. Đây là 3 trong 7 món vật chất quý mà người xưa luôn coi trọng trong dương thế.

II - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Với tro nếp: trước khi bốc vào bát hương cần để nơi khô ráo, tránh làm bục túi nilon tro bay khắp nơi ảnh hưởng tới sức khỏe người xung qoanh. Sau khi bốc còn thừa, có thể đổ tro vào gốc cây cảnh trong nhà cũng được.

- Với cốt thất bảo: Rửa nước gừng hoặc rượu sau đó lau ráo nước để khô trước khi sử dụng làm cốt cho bát hương. Cốt thất bảo được gói vào trong giấy trang kim và đặt ẩn trong tro khi bốc bát hương, giấy trang kim có tác dụng ngăn ngừa cốt cháy nếu bát hương hóa

- Với dầu thơm: Đổ vào đèn và sử dụng, cần lưu ý tránh nhầm giữa dầu thơm thắp đèn và các đồ dùng khác trong gia đình. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng dầu.

Lưu ý: Không nên dùng tro có mầu bạc, vì tro này đốt từ trấu (tro trấu) hoặc rơm tẻ, tro trấu lấy ở các lò đốt (dùng trấu đốt để ủ giữ nhiệt). Cốt thất bảo có thể mua đồ thật ở các cửa hàng vàng bạc uy tín để làm cốt.

Facebook Gốm sứ Phùng Gia Zalo Gốm sứ Phùng Gia Messenger Gốm sứ Phùng Gia 0943338989
popup

Số lượng:

Tổng tiền: