Chị Nhung - Cầu Giấy, HN

28/04/2022

     Cùng PHÙNG GIA ghé thăm tư gia chị Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội) để ngắm không gian phòng thờ với đôi lộc bình Phúc Đức vẽ tay thờ vô cùng tinh tế và sang trọng.

     Sản phẩm được chị Nhung lựa chọn là đôi lộc bình cuốn thư Phúc Đức men xanh ngọc,vẽ tay thủ công, chiều cao 1m4. Thích hợp cho ban thờ đại ngang từ 1m27 đến 1m4.

Trong nếp sống Việt, “làm Phúc là tạo Đức” và “có Đức thì hưởng Phúc” đã trở thành phổ quát sâu rộng và quyện lấy nhau đến nỗi hai chữ “Phúc” và “Đức” trở thành một chữ đôi “Phúc Đức”. Khi làm việc Phúc Đức, không những ta giúp ích cho người khác, mà chính ta cũng được hưởng nhờ.

Để hiểu rõ hơn cảnh vẽ, vui lòng tham khảo bài viết "Ý Nghĩa Phúc Đức Trong Tâm Linh Việt"

Lộc bình Phúc Đức tại tư gia khách hàng PHÙNG GIA.

     Thờ cúng tổ tiên là 1 nét đẹp văn hoá người Việt từ xưa đến nay. Ban thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội.

     Trong thờ cúng quan trọng nhất là tấm lòng thành, không nhất thiết phải là mâm cao cỗ đầy, chỉ cần một nén hương (nhang) lên bàn thờ tổ tiên trong ngày lễ, Tết, hay ngày giỗ, con cháu trong gia đình cũng thể hiện được tấm lòng, hướng về cội nguồn, tưởng nhớ những người thân đã khuất.

     Đồ thờ cúng nên được lựa chọn, bày biện phù hợp với phong tục từng vùng miền, từng gia đình, và các không gian thờ cũng khác nhau. Gốm sứ PHÙNG GIA – thương hiệu gốm sứ Bát Tràng lâu năm cung cấp các bộ đồ thờ, lọ lộc bình, bình hút tài lộc, sản phẩm quà tặng gốm sứ.

 Quý khách vui lòng xem chi tiết sản phẩm tại: " Lộc bình men xanh ngọc"

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Gốm sứ Phùng Gia Zalo Gốm sứ Phùng Gia Messenger Gốm sứ Phùng Gia 0943338989
popup

Số lượng:

Tổng tiền: